Game Ngộ Không Truyền Kỳ

[Mới] Đồ Hoàng Kim - Ngộ Không Truyền Kỳ

Chư vị Tiên Hữu,

 

Võ lâm bắt đầu đại loạn, con đường thành tiên đầy gian nan trắc trở vướng vào vòng tranh chấp dân tộc. Quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách, huống chi có tới 3 tộc dính dấp trực tiếp tới con đường bôn tẩu là Côn Lôn, Ngọc Hư, Cửu Lê.
Trước tình thế nguy cấp, 3 tộc đã quyết định tung ra những đồ hoàng kim để giành lấy ưu thế trên chiến trường. Thái Ât ta xin giới thiệu đến các Tiên Hữu set đồ Hoàng Kim hỗ trợ trên con đường bôn tẩu giang hồ. Những trang bị hoàng kim không chỉ giúp tăng thêm sức mạnh mà còn giúp quý tiên hữu khẳng định và tôn vinh đẳng cấp.

Trang Bị Hoàng Kim có thể nhận được bằng cách đi chiến trường thần ma, khi có điểm rồi đổi tại Shop. Những đồ Hoàng Kim update đều có hiệu ứng đặc biệt so với đồ trước đó

  • Vũ Khí Hoàng Kim  

Ảnh minh họa cho pháp sư
 

 

  • Trang Bị Hoàng Kim

Ảnh minh họa cho pháp sư

 

Cùng với những trang bị, vũ khí hoàng kim. Thái Ất ta xin giới thiệu tới các Tiên Hữu những set đồ thời trang mới cũng được cập nhật. 
Đồ Thời Trang để nhận những bộ đồ thời trang này, quý Tiên Hữu có thể tham gia các sự kiện trong game. Với mỗi đồ thời trang sẽ có phong cách và đẳng cấp khác nhau. Qúy Tiên Hữu có thể lựa chọn 1 trong 2 set đồ mới bên dưới:

 

  • Đồ thời trang Thiên Sát

Ảnh minh họa 
 

 

  • Đồ thời trang Ma Sát

Ảnh minh họa 

 

 

Thái Ất Chân Nhân

Tin tức liên quan

Game SG140
;