Game Ngộ Không Truyền Kỳ

Kịch Bản Game Ngộ Không Truyền Kỳ

NGỘ KHÔNG TRUYỀN KỲ

GAME ONLINE MMORPG ĐẦU TIÊN TRÊN SMARTPHONE

Ngộ Không Truyền Kỳ là game online đa nền, hỗ trợ 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS, Android và Windows Phone. Ngộ Không Truyền Kỳ – tựa game MMORPG đích thực trên smartphone, với xuất phát điểm là hiện tượng nay đã thể hiện sức mạnh và trở thành trào lưu trên mobile. Ngộ Không Truyền Kỳ có cách chơi gần với game PC nhất, tính cộng đồng rất cao.

Bằng cách kết hợp cốt truyện của Tây Du Ký và Phong Thần Bảng, Ngộ Không Truyền Kỳ dẫn dắt người chơi tìm lại những kí ức một thời với Na Tra, Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn… trong thế giới huyền thoại tiên hiệp vô cùng đặc sắc. Ngộ Không Truyền Kỳ sở hữu cốt truyện hết sức gần gũi với game thủ Việt Nam. Tham gia vào game, người chơi được cùng tham gia hành trình tới Tây Trúc thỉnh kinh của thầy trò Đường Tam Tạng, vượt qua 81 kiếp nạn. Kết hợp rất tốt giữa việc hoàn thành nhiệm vụ và hệ thống phụ bản đặc sắc bám sát cốt truyện, có thể nói đây là một trong những tựa game Tây Du Ký xuất sắc.

Người chơi sẽ dần được khám phá và làm quen với những nội dung game độc đáo như hệ thống nhiệm vụ được xây dựng có cốt truyện chuyên sâu, hệ thống 72 biến, hệ thống tọa kỵ cực ngầu và đa dạng về chủng loại, địch kháng tam giới chi loạn, nhiều hình thức PK, tham gia đấu trường, chiến trận trên quy mô phe cánh, hệ thống môn phái có tính đa dạng hóa.

Ngoài ra đồ họa in-game được nhận xét là hết sức dễ thương, giàu màu sắc, hệ thống chiến đấu theo lượt (turn-base) nhưng không đòi hỏi phải tính toán quá nhiều. Hệ thống pet cũng rất phong phú, tất cả các loại quái trong trò chơi đều có thể được thu phục thành thú nuôi, thậm chí chúng còn có khả năng tiến hóa theo từng thời kỳ khác nhau.
 

 

 

Tin tức liên quan

Game SG140
;