Game Ngộ Không Truyền Kỳ

Quy Tắc Trò Chơi Ngộ Không Truyền Kỳ

NGỘ KHÔNG TRUYỀN KỲ

GAME ONLINE MMORPG ĐẦU TIÊN TRÊN SMARTPHONE

Người chơi sẽ hòa mình vào thế giới Tây Du Ký Online kết hợp cùng cốt truyện Phong Thần Bảng vô cùng khốc liệt, game thủ sẽ được đưa vào 1 thế giới thế tiên ảo có sự tồn tại của tam giới thần, nhân, yêu với nền tảng đồ họa đẹp, kỹ năng chiến đấu hoa lệ và đẹp mắt, cùng nhiều hệ thống gameplay thú vị.

Trong Ngộ Không Truyền Kỳ có 3 lớp nhân vật, mỗi nhân vật có điểm mạnh yếu cũng như kỹ năng khác nhau. Người chơi thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, tham gia vào các hoạt động của trò chơi. Trong Ngộ Không Truyền Kỳ, người chơi còn có thể tham gia chiến đấu cùng với bạn bè, bang hội, trong những trận đấu đầy sôi nổi, hấp dẫn trong đấu trường. Người chơi có thể so tài với nhau bất cứ lúc nào.

Hệ thống nhân vật:

Ngộ Không Truyền Kỳ có 3 lớp nhân vật và 3 tộc khác nhau cho người chơi tùy chọn:

Pháp Sư - 1

 

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ là hệ thống cơ bản giúp người chơi hiểu sâu thêm các tính năng game.Từ đó nhận được các phần thưởng hữu ích cho quá trình chơi.

Hệ thống chỉ dẫn chi tiết:

Hướng dẫn chi tiết các mục tính năng, các nút điều khiển và phím tắt trong game

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

1. PET: PET sẽ cộng thêm điểm thuộc tính Sát Thương thần thánh, Kháng Bạo, Chính Xác, Bạo kích cho nhân vật.

2. Rương may mắn: Mở rương may mắn để có cơ hội nhận phần thưởng cũng như các vật phẩm có giá trị.

3. Khí Linh: Bồi dưỡng thuộc tính nhân vật thông qua các loại bồi dưỡng. Bồi dưỡng thành công sẽ tăng điểm bền, kháng bạo, chuẩn xác và điểm thần thánh.

4. Mỹ Nữ Tây Du: Sự kiện diễn ra trong thế giới Ngộ Không Truyền Kỳ, khi các mỹ nữ cùng nhau đua sắc tranh tài, phần thưởng cho người thắng cuộc sẽ vô cùng giá trị.

5. Tính năng 12 con Giáp: Người tính không bằng trời tính, kẻ trắng tay sau 1 đêm trở nên giàu có, sau 1 đêm tiền tài không còn là mộng tưởng…

6. Tính năng Vận Tiêu: Là một nhiệm vụ cần thiết để các Tiên Hữu có điều kiện để tu luyện, đem lại tiền bạc và những phần quà hấp dẫn khác. Đây là hành trang không thể thiếu khi các chư vị Tiên Hữu muốn tu tiên tại đây.

7. Tính năng Đấu Trường Liên Server 3 VS 3: Dường như sân chơi tại máy chủ riêng lẻ có vẻ như đã quá nhỏ bé để chư vị Tiên Hữu có thể thỏa mãn đối với Đấu Trường 3VS3. Chính vì vậy, trong phiên bản mới này, tính năng này sẽ được mở để các Tiên Hữu có cơ hội cọ xát cũng như phát huy hết tài năng của bản thân.

8. Thẻ chuyển đổi giới tính: Giúp quý Tiên Hữu có nhu cầu "sống thử" ở 1 giới tính khác hoặc muốn sửa lại giới tính đã chọn nhầm trong lúc lập nhân vật.

9. TALKGAME ĐỘC ĐÁO: Trải nghiệm Talkgame – đỉnh cao công nghệ, voice chat ingame đầu tiên trên smartphone!

10.Tính năng Kết Hôn: Các cặp đôi có thể thực hiện hôn lễ và kết hôn với nhau.

Tính năng Bé Yêu: Không chỉ kết hôn trong game, các đôi phu thê còn có thể nhận con nuôi và nuôi nấng như một đấng sinh thành thực sự.

11. Tính năng Thần Khí.

12. Đồ thời trang: Một trong những tính năng đặc sắc và được chăm chút nhất trong game. Đồ thời trang trong NKTK không những đẹp, đa dạng, update liên tục mà còn giúp nhân vật mạnh mẽ hơn nhiều.

13. Bang Hội Chiến

Game SG140
;