Game Ngộ Không Truyền Kỳ

[Cộng Đồng] Độ "Máu Chiến" Tại Cộng Đồng Những Game Mới Ra Không Có Được

Với Tam Sinh Tam Thế, không cần nghe NPH quảng cáo, hãy nhìn cách cộng đồng yêu mến nó trong 3 năm là đã đủ để chứng minh.

Tam Sinh Tam Thế là bản Big Update của Ngộ Không Truyền Kỳ - tựa game nhập vai Tiên hiệp với sức sống mạnh mẽ được cộng đồng yêu mến suốt 3 năm qua. Nhìn lại chặng đường phát triển đầy sóng gió ấy, có lẽ lý do lớn nhất giúp game đạt được chỗ đứng vững vàng trong thị trường game Việt, bất chấp sự cạnh tranh gắt gao của các sản phẩm khác chính là sự tin tưởng và ủng hộ từ chính cộng đồng game thủ. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tải trò chơi TẠI ĐÂY và tham gia vào một Tam giới hoàn toàn mới, nhiều màu sắc và nhiều thử thách khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

[Cộng Đồng] Độ

Ngay khi Tam Sinh Tam Thế chính thức ra mắt, cộng đồng game thủ đã vô cùng háo hức và sôi động. Dạo qua một vòng hội nhóm facebook của trò chơi chúng ta có thể bắt gặp hàng loạt những topic rất dài, rất rôm rả về các tính năng game hay những tâm sự chân thành của game thủ. Đây là những giá trị cộng đồng rất thực, rất giá trị mà ngay cả các tựa game bom tấn hiện nay cũng khó lòng có được.

Hàng loạt các "anh cả máu mặt" đồng loạt quay lại

Bản cập nhật Tam Sinh Tam Thế lần này không chỉ mang lại những trải nghiệm mới cho những người đang chơi, mà còn là dịp để các bô lão kì cựu có “cái cớ” để tề tựu đông đủ. Biết đến nhau nhờ game nhưng ở lại và gắn bó với nhau, ấy là vì chữ tình.

[Cộng Đồng] Độ

"Nghỉ game nó không khiến tôi vui hơn, nó cũng chẳng khiến tôi rảnh hơn nhưng mà anh em là những người làm tôi bận . Add Zalo tin nhắn nhảy ầm ầm về game, facebook tag kỉ niệm cũ về game. Đúng là cuộc đời, bạn sống sao thì nhận lại y như vậy. Tôi luôn là người kéo anh em, lôi bạn bè chơi lại thì cũng chính những người đó kéo tôi trở lại vs game". 

Update xong một cái, các bang ngay lập tức tuyên chiến lẫn nhau

Với những ưu đãi đến từ bản Big Update, hầu hết các bang hội đều đồng loạt vực dậy lực lượng và tổng đầu tư để có thể bật Top bang nhanh hơn và đỡ tốn tài nguyên hơn. Mặt khác các event giảm giá, Giftcode cũng là cơn mưa quà tặng không thể bỏ qua với các game thủ khiến chỉ trong thời gian ngắn, tình hình thế sự giữa các bang hội có rất nhiều thay đổi.

[Cộng Đồng] Độ

Nếu chỉ ra một điểm đặc trưng nhất của cộng đồng Tam Sinh Tam Thế - Ngộ Không Truyền Kỳ, thì đó ắt hẳn phải là Bang hội. Suốt 3 năm, các trận Bang chiến, Công Thành Chiến của trò chơi không bao giờ giảm nhiệt, người ngựa đầy ắp màn hình, không thể nhìn thấy tên, quy mô lên tới cả ngàn người. Các bang hội tỏ ra rất cân tài cân sức, khiến cuộc chiến lúc nào cũng căng như dây đàn, không bao giờ đoán trước được kết quả. Trong group cộng đồng của trò chơi đang nổi lên sự việc kèn cựa nhau giữa hai Bang Tụ Nghĩa và Tửu trước thềm Bang chiến. Tuy không vừa lòng nhau tuy nhiên ngôn ngữ mà các game thủ sử dụng đều vô cùng đúng mực.

[Cộng Đồng] Độ

Trong bối cảnh game mobile “mọc lên như nấm sau mưa”, thể loại ngày càng đa dạng, thế nhưng một nghịch lý xảy ra khi tuổi đời trung bình của chúng đang khá ngắn ngủi khi chỉ dừng lại từ 3 - 6 tháng. Chính vì vậy, các tựa game “sống sót” sau thời gian dài bám trụ tại thị trường game Việt lẽ dĩ nhiên lại trở thành “hàng hiếm”, và Tam Sinh Tam Thế chính là một cái tên điển hình.

[Cộng Đồng] Độ

Game thủ ở lại trong một khoảng thời gian dài như vậy cho thấy sự thành công của một tựa game trên rất nhiều phương diện: chất lượng tốt, cộng đồng gắn kết, NPH chăm lo. Nếu ghé thăm group cộng đồng của trò chơi, điều đầu tiên cảm nhận được chính là sự sôi nổi và máu lửa không bao giờ giảm nhiệt của các game thủ: tự tạo event tặng thẻ hằng tuần; làm thơ hóng Update; thi thố tài năng Got talent; hay cũng “trẻ trâu” kèn cựa nhau mỗi lần PK Bang chiến. Với Tam Sinh Tam Thế, không cần nghe NPH quảng cáo, hãy nhìn cách cộng đồng yêu mến nó trong 3 năm là đã đủ để chứng minh.

--------------------------------

Ngộ Không Truyền Kỳ - Game hay nhất cho smartphone

 

 

Game SG140
;