Game Ngộ Không Truyền Kỳ

[THÔNG BÁO] NGƯNG HOẠT ĐỘNG PHIÊN BẢN THẦN MA LỆNH

Các vị Tiên Hữu thân mến,

[THÔNG BÁO] NGƯNG HOẠT ĐỘNG PHIÊN BẢN THẦN MA LỆNH - 1

Như đã thông báo trước đó, bởi lý do khách quan bất khả kháng, nên BQT buộc phải đóng phiên bản Thần Ma Lệnh. Sau 2 đợt hỗ trợ người chơi từ phiên bản Thần Ma Lệnh chuyển sang Ngộ Không Truyền Kỳ từ tháng 05-2017, hôm nay chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc phiên bản Thần Ma Lệnh sẽ chính thức ngưng hoạt động kể từ ngày 10-08-2017 sắp tới. Sau thời gian này, Phiên bản Thần Ma Lệnh cũ sẽ đóng toàn bộ tính năng và các tiên hữu không thể tiếp tục sử dụng bộ cài Thần Ma Lệnh. Vì vậy, các tiên hữu hãy nhanh chóng tải và cài đặt lại bộ cài Ngộ Không Truyền Kỳ có cả trên cả 3 store iOS, Android và Winphone để tiếp tục trải nghiệm.

Trong quá trình trải nghiệm, hay yêu cầu khi quý tiên hữu chuyển từ phiên bản Thần Ma Lệnh chuyển sang Ngộ Không Truyền Kỳ có thể liên hệ qua tổng đài CSKH 19006639 hoặc email hay hệ thống ticket, BQT vẫn sẽ hỗ trợ nhiệt tình để các vị có thể chơi game thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thông báo hỗ trợ trước đó để quý tiên hữu tham khảo: goo.gl/xF2dnn

Một lần nữa BQT xin lỗi, đồng thời rất mong sự thông cảm và ủng hộ của các vị Tiên Hữu đã luôn đồng hành cùng Thần Ma Lệnh từ những ngày đầu tiên đến thời điểm kết thúc.

Trân trọng.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngộ Không Truyền Kỳ - Game hay nhất cho smartphone

 

Game SG140
;