Game Ngộ Không Truyền Kỳ

[Tin Tức] - Chính sách hỗ trợ người chơi Thần Ma Lệnh

Như đã thông báo từ trước, chiến trường Thần Ma Lệnh buộc phải đóng cửa để tập trung phát triển Ngộ Không Truyền Kỳ. Dù rằng hai phiên bản có dữ liệu thông với nhau nhưng để phát triển cùng lúc hai phiên bản là điều rất khó khăn và có thể gây ảnh hưởng cho cả hai phiên bản. Vì vậy, Thỏ đã thông báo đóng cửa chiến trường Thần Ma Lệnh.

Sau một thời gian thông báo triệu hồi từ chiến trường Thần Ma Lệnh, Thỏ đã nhận được danh sách khá đông các vị tiên hữu đăng ký hỗ trợ. Thay mặt Nguyên Thủy Thiên Tôn, Thỏ Ngọc gửi tới toàn thể chư tiên của Thần Ma Lệnh thông báo kèm theo chính sách như sau:

 

1. Thời gian đóng cửa chiến trường Thần Ma Lệnh:

22/06 tới phiên bản Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ được update. Các tiên hữu trên chiến trường Thần Ma Lệnh vẫn sẽ đăng nhập được vào game tuy nhiên có thể sẽ gặp nhiều lỗi trong quá trình chơi. Dự kiến, thời gian đóng cửa Thần Ma Lệnh sẽ là ngày 20/07.

2. Danh sách các vị tiên hữu đã đăng ký hỗ trợ đợt 1 hợp lệ:

Sau đây, Thỏ xin công bố danh sách các vị tiên hữu thỏa điều kiện nhận hỗ trợ thêm. Các vị tiên hữu có thể xem danh sách tại: https://goo.gl/vys8FY

Các vị tiên hữu có tên trong danh sách vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ CSKH để cung cấp thêm thông tin nhân vật bên Ngộ Không Truyền Kỳ để được nhận hỗ trợ.

3. Chính sách hỗ trợ thêm khi chuyển sang Ngộ Không Truyền Kỳ:

- Gói quà hỗ trợ thường: Đây là gói quà dành cho các vị tiên hữu đăng ký hợp lệ và có tổng nạp trên phiên bản Thần Ma Lệnh từ 0 ~ 3999 Scoin

Mỗi vị tiên hữu được nhận gói quà ingame tối đa 4 lần. Gói quà sẽ được gửi cách nhau 1 tuần

Nội dung mỗi gói quà thường:
- Túi đá 8 x10
- Ngọc dung hợp 8 x10
- Đá cường hóa I x50
- Khóa luyện x50
- Rương thời trang địa x20
- Tiến hóa đan thú I x100
- Chuyển sinh đan kỵ I x100
- EXPx2 x10
- Quyển vàng hào hoa x10
- Lễ kim 200

- Gói quà hỗ trợ VIP: Đây là gói quà dành cho các vị tiên hữu đăng ký hợp lệ và có tổng nạp trên phiên bản Thần Ma Lệnh từ 4000 Scoin trở lên.

Gói quà VIP sẽ được gửi ingame mỗi 3 ngày 1 lần. Thỏ sẽ dựa vào tổng nạp bên Thần Ma Lệnh của tiên hữu mà sẽ gửi số lượng quà phù hợp. Gói qùa sẽ được gửi cho tới khi bằng với tổng giá trị Scoin mà tiên hữu đã nạp vào Thần Ma Lệnh

Nội dung mỗi gói quà VIP:
- Túi đá 9 x10
- Ngọc dung hợp 9 x10
- Đá cường hóa I x100
- Khóa luyện x100
- Rương thời trang thiên x20
- Thẻ đổi túi đá x4
- Thẻ tăng cấp đá x4
- EXPx2 x10
- Quyển vàng hào hoa x20
- Lễ kim 500

4. Đăng ký nhận hỗ trợ đợt cuối:

Để bảo đảm các vị tiên hữu trên chiến trường Thần Ma Lệnh không bỏ lỡ cơ hội quay lại Ngộ Không Truyền Kỳ, Thỏ xin được mở đăng ký hỗ trợ đợt 2.
- Thời gian đăng ký hỗ trợ đợt 2: 20/06 - 25/06 (Đây là đợt đăng ký cuối cùng, các tiên hữu có nhu cầu hỗ trợ sau khoảng thời gian này sẽ không được tiếp nhận)
- Link đăng ký đợt 2:
https://goo.gl/WeZrY5
- Điều kiện hỗ trợ: Các nhân vật bên Thần Ma Lệnh có cấp độ từ 40 trở lên, hiện vẫn còn đang chơi đều đặn mới được hỗ trợ. Cụ thể, trong vòng 1 tháng trở lại, nhân vật vẫn online đều đặn hoặc có nạp Scoin (BQT sẽ kiểm tra trên hệ thống).

Lưu ý:

- BQT không thể hỗ trợ chuyển dữ liệu nhân vật từ Thần Ma Lệnh sang Ngộ Không Truyền Kỳ

 

Ngộ Không Truyền Kỳ - Game hay nhất cho smartphone

 

Game SG140
;