Game Ngộ Không Truyền Kỳ

[Tin Tức] - Giới thiệu nội dung bản Update siêu hot Đại Náo Thiên Cung

Các Tiên Hữu thân mến,

Sau khi ra mắt 2 năm, Ngộ Không Truyền Kỳ đã sở hữu một lượng fan hùng hậu. Sắp tới đây chư vị Tiên Hữu đã có thể trải nghiệm phiên bản mới tiếp theo của Ngộ Không Truyền Kỳ - "Đại Náo Thiên Cung" với vô vàn tính năng mới độc đáo, hấp dẫn không thể bỏ qua. Các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những bộ thời trang tuyệt đẹp cùng cách chơi vừa độc đáo, vừa tiết kiệm. Không cần tốn nhiều tiền vẫn có thể trải nghiệm game thỏa thích, đó là nét đặc sắc trong phiên bản mới này.

Thời gian ra mắt dự kiến: Ngày 19/05/2016.

NỘI DUNG BẢN UPDATE


ĐẠI NÁO THIÊN CUNG

1. Trang bị Hoàng kim và đồ thời trang mới:

Bộ đồ Thời trang mới của tất cả nhân vật đều là “Thời trang Mê hoặc”. Đúng như tên gọi, khi khoác lên mình thật khó có ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp đầy mê hoặc của bộ đồ thời trang này.

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

2. Tính năng nhận con nuôi và Trang bị Bé Yêu: 

Vạn vật trên đời đều sinh sôi nảy nở là lẽ thường tình của thế gian.Thái Ất Chân Nhân ta trước đây đã ban lệnh để các vị Tiên Hữu đã kết bái phu thê, sinh được Tiểu Bảo Bối. Nay ta lại quyết định để các Tiên hữu độc thân cũng có thể rinh Bé yêu về nhà. 

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

3. Mở giới hạn cấp độ và bản đồ lv 100:

Bản đồ mới, tăng giới hạn cấp độ kích thích người chơi vượt cấp! Mở bản đồ mới Di Tích Thái Cổ và phụ bản 93 Mật Thất Di Tích

  

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

4. Hệ thống phân hủy: 

Cho bạn tận hưởng cảm giác biến phế phẩm thành của quý. Rất nhiều người chơi phản hồi một số đồ Thời trang ngẫu nhiên rút được không phù hợp với mình. Vậy những bộ đồ thời trang dư thừa này phải làm thế nào? Hệ thống phân hủy sẽ giải quyết vấn đề đó.

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

 Ngoài ra còn có nhiều tính năng mới hấp dẫn khó bỏ qua:

- Thêm nhiều đồ Hoàng Kim (hiện tại đồ hoàng kim chỉ có vũ khí).

- Cho phép ghép đá 7 thành đá 8 đá 8 thành đá 9: Giờ đây, các Tiên Hữu có thể gia tăng pháp lực mạnh mẽ hơn cho các viên đá của mình lên đến cấp 9.

 

Hy vọng những cập nhật mới của phiên bản "Đại Náo Thiên Cung" lần này sẽ giúp chư vị cảm nhận được sự thú vị bất tận của thế giới Tiên hiệp kỳ ảo.

Hơn thế nữa, Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ còn liên tục cập nhật các tính năng mới thú vị cho các Tiên hữu dần khám phá!

 

Kính bút,

Thái Ất Chân Nhân.

Game SG140
;