Game Ngộ Không Truyền Kỳ

[Tin Tức] - Update Trang bị Hoàng Kim và đồ Thời trang mới

Chư vị Tiên Hữu,

Võ lâm bắt đầu đại loạn, con đường thành tiên đầy gian nan trắc trở vướng vào vòng tranh chấp dân tộc. Quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách, huống chi có tới 3 tộc quan hệ trực tiếp tới vận mệnh là Côn Lôn, Ngọc Hư, Cửu Lê.

Trước tình thế nguy cấp, 3 tộc đã quyết định tung ra những bộ đồ hoàng kim môn phái để giành lấy ưu thế trên chiến trường. Thái Ất ta xin giới thiệu đến các Tiên Hữu set đồ Hoàng Kim hỗ trợ trên con đường bôn tẩu giang hồ. Những trang bị hoàng kim không chỉ giúp tăng thêm sức mạnh mà còn giúp quý tiên hữu khẳng định đẳng cấp và tôn vinh sức mạnh của bản thân.

 

1. Trang Bị Hoàng Kim: Có thể nhận được bằng cách đi chiến trường thần ma, khi có điểm có thể đổi trang bị tại Shop. Những đồ Hoàng Kim update đều có hiệu ứng đặc biệt so với đồ trước đó.

 • Vũ Khí Hoàng Kim  

Ảnh minh họa cho pháp sư
 

 • Trang Bị Hoàng Kim

Ảnh minh họa cho pháp sư

 

2. Đồ Thời Trang: Cùng với những trang bị hoàng kim thì bộ đồ thời trang cũng là 1 trong những tính năng hớp hồn người chơi. Để nhận những bộ đồ thời trang, quý Tiên Hữu có thể tham gia các sự kiện trong game. Với mỗi đồ thời trang sẽ có phong cách và đẳng cấp khác nhau. 

 • Đồ thời trang Mê Hoặc

Ảnh minh họa 

 
 • Đồ thời trang Thiên Sát

Ảnh minh họa 
 

 • Đồ thời trang Ma Sát

Ảnh minh họa 

 

  Thái Ất Chân Nhân

  Game SG140
  ;